Đang gửi...

Tin tức

Thực tế cho thấy, sofa phòng tiếp khách là sản phẩm nội thất đóng vai trò không nhỏ trong việc mang đến sự sang trọng, lịch sự cho tổng thể không gian phòng làm việc. Tuy nhiên, mọi người vẫn hay đồn nhau rằng, sofa phòng khách là sản phẩm chiếm nhiều diện tích, chỉ phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích lớn.

Đối với các không gian văn phòng có diện tích nhỏ, những bộ ghế sofa như thế này thường mang lại cảm giác bí bách, chật chội. Việc này thì hoàn toàn đúng với thực tế, khi mà các KTS tư vấn thiết kế văn phòng cũng thường khuyên khách hàng của mình lựa chọn các sản phẩm bàn trà, ghế ngồi tiếp khách để thay thế cho bộ sofa cồng kềnh, nhiều diện tích.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng ghế sofa trong phòng khách cho không gian văn phòng diện tích nhỏ nếu có thể lựa chọn được những mẫu ghế sofa phù hợp. Bạn không tin phải không? 6 mẫu sofa đẹp dành cho văn phòng diện tích nhỏ mà các KTS công ty thiết kế nội thất văn phòng Ardeco sưu tầm dưới đây sẽ là minh chứng cho câu nói trên

Tin tức khác

HOTLINE

 
top