Đang gửi...

Tin tức

1.Việc đầu tiên để lựa chọn ghế giám đốc đẹp: Phong cách và phong thủy

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm. Điều đầu tiên bạn cần chú ý không phải công năng sử dụng. Mà là ngoại hình của chiếc ghế. Một chiếc ghế công năng tuyệt vời nhưng màu da lại không phù hợp với màu văn phòng, màu sắc lại đúng màu kị của giám đốc thì nên tránh.

Không phải ai là giám đốc đều quan tâm tới yếu tố phong thủy, màu hợp mệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với hàng ngàn vị giám đốc khác nhau, TỔNG KHO NỘI THẤT VĂN PHÒNG cho ra một kết luận là có đến hơn 60% các vị Boss của chúng ta quan tâm đến phong thủy.

TQ22 ghế xoay lãnh đạo da thật cao cấp

Theo chúng tôi, chiếc ghế phù hợp nhất sẽ là chiếc ghế giám đốc đẹp nhất, chúng không cần phải quá đắt tiền. Phù hợp từ màu sắc để hài hòa với phòng giám đốc, lựa chọn một màu hợp mệnh sếp. Một chiếc ghế phù hợp với tính cách của sếp (Mỗi người mỗi tánh: có người khách cầu kỳ, có người thích đẹp, có người thích đơn giản, có người thích tinh tế). Khi lựa chọn hài hòa các yếu tố kể trên thì việc còn lại chỉ là lựa chọn công năng sử dụng và cân nhắc giá tiền hợp lý.

2. Lựa chọn một chiếc ghế giám đốc đẹp: Giá tiền là điều không thể bỏ qua

Giám đốc là người lo cho cả bộ máy công ty hoạt động, người đứng đầu chịu trách nhiệm trả lương tất cả nhân viên. Chắc cũng vì những yếu tố đó mà các vị chủ tịch của chúng ta đều khá khó tính. Mỗi người đều có phong cách riêng. Các vị sếp của chúng ta có lẽ cũng không vui khi chúng ta lựa chọn một chiếc ghế quá lãng phí, đắt tiền trong khi đời sống nhân viên còn nhiều khó khăn. Tham khảo ý kiến sếp về ngân sách khi lựa chọn một chiếc ghế tốt, phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian xin ngân sách.

3. Chọn chất liệu ghế

Phòng giám đốc là một cái gì đó thể hiện bộ mặt cho cả công ty. Lựa chọn một chiếc ghế giám đốc đẹp thì cũng cần phải xứng tầm với công ty. Những chiếc ghế giám đốc tốt nhất phải kể đến loại ghế có đệm ngồi và tựa lưng làm bằng da thật. Các chi tiết còn lại như tay vịn và chân xoay làm bằng gỗ cao cấp. Từng đường kim, mũi chỉ đều được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với đẳng cấp người ngồi. Tuy nhiên những chiếc ghế loại này chỉ đẹp nhất khi được đặt trong một căn phòng rộng lớn, có nội thất tương xứng.

Ghế giám đốc có các chất liệu phổ biến là da và lưới. Trong đó da được ưa chuộng hơn cả là da. Chúng tôi tạm chia da khi làm ghế giám đốc làm 2 loại: da thật và da công nghiệp. Với chất liệu da, bạn sẽ có một chiếc ghế mềm, cảm giác ngồi tốt, êm ái cho người ngồi. Với da nói chung và đặc biệt là da thật thì bạn cũng không phải lo về tuổi thọ. Công nghệ phát triển, tuổi thọ các loại da công nghiệp cũng phát triển theo.

Tin tức khác

HOTLINE

 
top