Đang gửi...

Tin tức

  Khi tìm mua một bộ bàn ghế gỗ cho  phòng khách thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là  lựa chọn kiểu dáng của bộ bàn ghế sao cho hài hòa với tổng thể nội thất bên trong phòng khách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ bàn ghế gỗ với kiểu dáng và  mẫu mã mới thay đổi liên tục theo nhu cầu xã hội. Tuy nhiên những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này có thể không phù hợp với diện tích hoặc không gian nhà bạn.

Những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên theo phong cách cổ truyền sẽ không thích hợp với những phong cách không gian chung cư hiện đại.Và ngược lại  những bộ bàn ghế gỗ hiện đại sẽ ảnh hưởng đến  phong cách truyền thống của phòng khách.

Chọn màu sắc và họa tiết

Màu sắc và họa tiết của bộ bàn ghế cũng là những yếu tố quan trọng quyết định tính sang trọng của bộ bàn ghế gỗ và sự sang trọng của căn phòng khách nhà bạn.

  Cả  2 yếu tố này đều được thiết kế dựa trên màu sơn tường.Do vậy 3 yếu tố này cần phải  hài hòa với nhau và hài hòa với các đồ nội thất khác trong. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ với màu sắc khác nhau từ màu đậm đến nhạt từ màu trầm đến các màu tươi sáng mà bạn thoải mái lựa chọn .

Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì bộ bàn ghế gỗ có thể có họa tiết đơn giản, bớt rườm rà tránh  rối mắt.Nếu bạn lựa chọn đáp ứng tiêu chí này sẽ  làm cho không gian phòng khách thoáng hơn và bạn cảm giác là không gian phòng khách được mở rộng hơn. Với những phòng khách rộng, bạn có thể chọn các loại bàn ghế gỗ có họa tiết cầu kỳ hơn, điều này sẽ làm tăng sự sang trọng cho căn phòng khách nhà bạn.

Kiểm tra chất lượng và độ thoải mái bàn ghế gỗ

 Khi đã lựa chọn đầy đủ  được các yếu tố trên, bạn hãy  kiểm tra chất lượng bộ bàn ghế gỗ của mình xem chất liệu đã tốt chưa , kiểm tra bề mặt có bị cong vênh hay bị xước.

 Sau đó, hãy ngồi thử và tự cảm nhận độ thoải mái của sản phẩm, xem độ cao có phù hợp không? Tay vịn có thoải mái không, các họa tiết có làm bạn khó chịu không?

Khả năng tài chính của bạn

Các bộ bàn ghế gỗ có giá  thành tương đối cao Vì vậy, khi chọn mua bạn cần xem xét kỹ và cân đối  tài chính xem có khả năng  đáp ứng đủ không? Bàn ghế gỗ phòng khách có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể cân nhắc và mua về cho căn phòng khách nhà mình.

 

Tin tức khác

HOTLINE

 
top