Đang gửi...

Tin tức

Thật vậy, nhiều hộ gia đình chỉ biết đặt mua một bộ ghế sofa và trưng bày ở phòng khách mà không để ý đến yếu tố có phù hợp với tổng thể không gian hiện tại hay không. Những hạn chế đó sẽ được giải quyết triệt để trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo cách chọn mua bộ sofa đẹp cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn nhé!

Ghế sofa cho phòng khách sang chảnh

Tùy theo diện tích của phòng khách mà bạn cần chọn một bộ sofa phù hợp. Với phòng khách nhỏ thì sự lựa chọn lý tưởng nhất chỉ có thể là những mẫu sofa văng, sofa đơn hay góc. Nếu bạn quá tham lam và chọn sofa có kích thước lớn sẽ khiến không gian trong phòng trở nên chật trội và bí bách. Màu sắc của sofa nên hướng tới sự tươi sáng, trẻ trung và ít họa tiết.

Muốn phòng khách trở thành không gian để tất cả các thành viên quay quần bên nhau thì sofa văng dài đặt sát tường kết hợp thêm bàn uống trẻ, tivi là tuyệt vời.

Có nhiều gia đình thích thú với ghế sofa phòng khách dạng tròn nên chọn mẫu vòm nhỏ với những chiếc ghế rời. Với bộ sofa này, bạn có thể tận dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không làm mất đi không gian chung của căng phòng.

Ghế sofa ngoài ban công hay trên tầng thượng

Hãy biết tận dụng những không gian bên ngoài như ban công hay tầng thượng trở thành nơi thư giãn như uống trà, café hay đọc sách sau cả ngày dài làm việc căng thẳng. Trước tiên, bạn dành một khoảng trồng cây xanh và hoa tươi và sau đó đặt một sofa nhỏ. Chỉ đơn giản như vậy là cả gia đình vừa có một không gian thư giãn lý tưởng vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Hy vọng với một số cách lựa chọn bộ sofa cho mọi căn phòng ở trên, bạn sẽ dễ dàng chọn được những mẫu ghế sofa phù hợp nhất cho mọi không gian thêm tiện lợi, hiện đại và sang trọng.

Tin tức khác

HOTLINE

 
top